Đá sa thạch vàng giá rẻ, cung cấp đá vàng sa thạch tự nhiên chất lượng cao

Công ty chuyên cung cấp đá sa thạch vàng, cùng các loại mẫu mã đá sa thạch khò, sa thạch băm, sa chẻ rãnh, sa thạch mài bóng, sa thạch đa quy cachs hàng đầu cho những công trình thi công sân vườn, lát nền sân vườn, trang rí giếng trời,…

Mô tả

Đá sa thạch vàng là dòng đá tự nhiên, chúng được khai thác và gia công tại vùng núi đá Quảng Nam. 

Đá vàng sa thạch mang sắc vàng tự nhiên, bề mặt được gia công theo nhiều cách khác nhau. Như xẻ thành rãnh mịn, bóc thô bề mặt, cắt trụ, hoặc đánh bóng bề mặt.

Gia công cùng với nhiều khích thước khác nhau, thích hợp cho nhiều hình thái kiến trúc đa dạng khác nhau. Như lát nền sân vườn, trang trí giếng trời, tường sân vườn, cánh gà,…

 

Đá sa thạch vàng giá rẻ

Đá sa thạch vàng là một trong ba dòng đá sa thạch nổi tiếng trên thị trường đá tự nhiên hiện nay. Mang trong mình phôi đá màu vàng sáng, vàng đậm hoặc vàng vân gỗ tự nhiên. 

Những khối đá sa thạch vàng sau khi được thợ khai thác ở dạng vôi đá thô. Sẽ được vận chuyển về nhà máy để tạo hình ra thành sản phẩm. 

Đá vàng sa thạch hứa hẹn sẽ mang đến cho công trình một tông màu ấn tượng, xen chút cổ điển lẫn sang trọng. Đồng thời, sẽ làm cho công trình mang cảm giác  ấm áp, dễ chịu và thư giãn hơn bao giờ hết.

 

Đá sa thạch vàng chất lượng 

Tuỳ vào cách gia công khác nhau, như khò lửa, cắt thô, mài láng, bóc thô. Mà đá sa thạch vàng sẽ cho ra các sản phẩm với bề mặt hoàn thiện khác nhau.

Đá sa thạch vàng là một trong số ít vật liệu thuần thiên nhiên mang đến giá trị cảm quan cao. Đá vàng sa thuật giàu tính nghệ thuật, nó còn góp phần tạo mảng tường đá rối tuyệt vời.

Đặc biệt, dòng đá này sở hữu 2 lợi thế vượt trội mà khách hàng cần là vừa đẹp lại bền.

 

Đá vàng sa thạch tự nhiên

Đá sa thạch vàng thường có độ dày khoảng 3 – 5cm, đặc tính tính bền, cốt đá cứng. Giúp đá vàng sa thạch có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt. 

Chúng thường được ốp ở chân tường, rào cổng, tiểu cảnh sân vườn, các mảng tường thấp. Đá vàng sa thạch giúp tạo ra tổng thể tường đá độc lạ, phóng khoáng và đẹp mắt.

 

Cửa hàng đá sa thạch vàng uy tín

Đá vàng sa thạch có các vân đá nhẹ chạy dọc thân đá, từng viên đá có độ xù xì. Không viên nào giống viên nào, không trùng lặp tạo nên điểm cuốn hút đặc biệt của đá.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên làm đá hoa cương giá rẻ, thi công đá cẩm thạch. Hãy liên hệ để được tư vấn, thi công nhanh và giá rẻ nhất ngay hôm nay nhé.