Giới thiệu về Công ty HOÀNG PHÁT GRANITE

Công Ty Đá Hoa Cương Hoàng Phát ra đời từ năm 2014, đến 2023 là vừa tròn một thập kỷ xây dựng và phát triển. Hoàng Phát được biết đến với vai trò là một doanh nghiệp đi đầu trong các lĩnh vực thiết kế, cung cấp và thi công đá hoa cương trong phạm vi TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ. Chúng tôi nhận thi công các sản phẩm đá hoa cương trọn gói, với các loại đá tự nhiên, nhân tạo. Luôn có sẵn nhiều mẫu đá cao cấp, đẹp, đưa ra báo giá rẻ nhất thị trường.

Hoàng Phát Granite chuyên cung cấp các sản phẩm đá hoa cương, đá cẩm thạch giá rẻ..!

Thông Tin Về Công Trình Của Hoàng Phát Granite

+ 10 năm kinh nghiệm

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công đá granite. Hoàng Phát Granite quy tụ những chuyên gia, thợ làm đá hoa cương có kinh nghiệm dày dặn, nhạy bén trong công việc. Am hiểu cặn kẽ, có thể xử lý những công trình khó mà thợ khác không đảm nhận được.

+50 nhân viên

Nguồn nhân lực chất lượng cao là yếu tố tiên quyết giúp Hoàng Phát Granite phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Toàn thể đội ngũ công ty luôn làm việc với tinh thần đầy trách nhiệm, có tư duy đổi mới. Biết làm việc nhóm, chăm chỉ, tỉ mỉ, thi công bền đẹp. Phẩm chất đạo đức phù hợp chuẩn mực xã hội, hướng đến những giá trị tốt đẹp được cộng đồng tôn vinh.

+4000 khách hàng

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, Hoàng Phát Granite đã luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu bằng niềm tin với khách hàng. Bởi sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy!

+5000 công trình

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội nhân viên thuật lành nghề, công ty Hoàng Phát Granite luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao. Thi công đá hoa cương tại TPHCM nhanh chóng, tiến độ đảm bảo, giá thành hợp lý. Có thể đáp ứng yêu cầu và mọi nhu cầu khác nhau của quý khách hàng khách hàng.

6 NGUYÊN TẮC VÀNG CỦA HOÀNG PHÁT GRANITE

ỨNG XỬ VĂN MINH

TẬN TÌNH CHU ĐÁO

TUÂN THỦ CAM KẾT

CHỦ ĐỘNG HỢP TÁC

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

TRUNG THỰC KHIÊM TỐN

Đánh Giá Của Khách Hàng ​

5/5
Sản phẩm đá Granite của công ty có bề mặt chống thấm tốt. Vệ sinh lau chùi dễ dàng.
Anh Khánh
5/5
Kho đá lớn rất nhiều mẫu, giá tốt, phục vụ chu đáo. Tiến độ thi công tốt, 5 sao cho công ty.
Anh Tâm
5/5
Tư vấn rất nhiệt tình, thi công hoàn thiện xong rất đẹp, giá cả khá tốt, sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè.
Chị Ngọc
5/5
Uy tín, chất lượng, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Gặp anh chủ vui tính để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình, vui vẻ...
Chị Xuyến