Đá trắng vân mây tự nhiên và nhân tạo, đá hoa cương vân mây

Công ty chuyên cung cấp đá hoa cương trắng vân mây, đá granite, đá cẩm thạch trắng vân mây đẹp, mẫu đá marble trắng vân mây…

Mô tả

Công ty chuyên cung cấp sản phẩm đá hoa cương trắng vân mây, dòng sản phẩm đá nhân tạo cao cấp. Với những vân mây đẹp, sang trọng, với nền trắng sáng, sản phẩm đá vân mây rất được ưa chuộng.

Mẫu đá trắng vân mây chủ yếu là loại đá cẩm thạch, dòng đá nhân tạo. Còn đá tự nhiên thì rất hiếm, hoặc giá cao hơn đá nhân tạo rất nhiều.

Ứng dụng chính của đá trắng vân mây, thì cũng như nhiều chủng loại đá khác. Bao gồm ốp mặt tiền, mặt bếp, sàn nhà, còn cầu thang thì ít dùng hơn.

 

Đá trắng vân mây giá rẻ

Sản phẩm đá trắng vân mây có màu căn bản là trắng sữa, trắng đục. Có từng lớp vân giống vân mây, vân gỗ, hay các đường sóng đen, nên được gọi là đá vân mây.

Đá vân mây bao gồm đá tự nhiên và nhân tạo, nhưng hiện nay trên thị trường chủ yếu là đá nhân tạo. Là sản phẩm được ép từ bột đá granite, và cũng có thể gọi là đá cẩm thạch, đá marble.

Hoàng Phát cung cấp đầy đủ các loại đá vân mây, với nhiều chủng loại đá khác nhau. Tùy vào loại đá, mà giá thành đá sẽ khác nhau.

 

Đá marble trắng vân mây

Mẫu đá marble trắng vân mây hay còn gọi là đá cẩm thạch, loại đá thường được ốp mặt tiền nhà phố, ốp sàn, hoặc ốp bếp.

Vì các mẫu đá marble vân mây có màu trắng, nên khi ốp mặt tiền nhà sẽ rất sáng. Làm nổi bật cho mặt tiền, hay các vị trí cổng nhà, cửa cổng.

 

Đá trắng vân mây nhân tạo

Cung cấp các mẫu đá trắng vân mây nhân tạo giá rẻ, phân phối đá hoa cương nhân tạo. Cung cấp đá hoa cương giá rẻ trên toàn khu vực thành phố hồ chí minh.

Đá nhân tạo trắng vân mây có nhiều mẫu, đa dạng mẫu mã, nên sẽ có nhiều sự lựa chọn. Tùy vào vị trí lắp đặt đá, mà quý khách có thể chọn mẫu đá phù hợp.

 

Cung cấp đá granite vân mây

Với nhiều năm làm về đá hoa cương, ốp lát đá granite. Chúng tôi cung cấp các dòng đá granite giá rẻ, cung cấp đá granite tự nhiên và nhân tạo rẻ nhất.

 

Đá hoa cương trắng vân mây

Ứng dụng đá hoa cương trắng vân được làm mặt bếp, mặt bàn, mặt tiền nhà. Hoặc dùng làm sàn nhà phố cao cấp, làm sàn nhà biệt thự, công trình nhà ở cao cấp.

==> Quý khách đang cần làm đá, hãy liên hệ với Hoàng Phát Granite để được thi công giá rẻ. Tham khảo thêm báo giá đá hoa cương giá rẻ.