Đá đỏ ấn độ giá rẻ, cung cấp đá đỏ ruby ấn độ đẹp nhất

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đá đỏ ruby ấn độ, phân phối đá granite đỏ ấn độ chất lượng tốt nhất. Chuyên mua bán sỉ và lẻ đá hoa cương đỏ ấn độ, cung cấp đá hoa cương đỏ ấn độ hợp phong thủy ốp lối đi, ốp cầu thang, ốp bếp, ốp bậc tam cấp,…

Mô tả

Đá đỏ ruby ấn độ được khai thác từ phía nam Ấn Độ, đây là khu vực chứa đá đỏ nhiều nhất. Là nơi khai thác đá đỏ ruby ấn độ với chất lượng cao và sản xuất lượng lớn trên toàn thế giới.

Đá đỏ ấn độ một loại đá nóng chảy dạng hạt có kết cấu phaneritic, được hình thành dựa trên. Sự kết tinh chậm của magma dưới bề mặt trái đất, các hạt của đá đỏ ấn độ. Kích cỡ sẽ đủ lớn để con người có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Đá granite đỏ Ấn Độ đều có cấu trúc tinh thể, nguyên nhân do độ rỗng thấp. Nên chúng có khả năng chống thấm nước vượt trội, vi khuẩn không thể nào xâm nhập được.

 

Đá đỏ ấn độ đẹp

Đá đỏ ruby ấn độ có màu đỏ chủ đạo và xen kẽ các bông đen phân bố đều trên mặt đá.

Cùng khả năng vượt trội có thể chịu nhiệt độ cao, chịu được các tác động của ngoại lực. Và môi trường thiên nhiên bên ngoài cũng không thể khiến cho nó bị tổn hại.

Với vẻ ngoài bắt mắt, cùng những ưu điểm của đá đỏ ấn độ. Đây chính là loại đá hoa cương được ca tụng  “Tốt gỗ, tốt cả nước sơn.”

Đá đỏ ấn độ dùng được trong mọi hạng mục như cầu thang, bàn bếp,lát nền, mặt bàn, bậc tam cấp…

Đá ruby ấn độ giá rẻ

Đá ruby đỏ ấn độ được chia làm 3 loại chính:

Đá đỏ ruby ấn độ bông lớn: Tỉ lệ bông đen lớn và nhìn rõ rệt, nổi bật hơn trên  đỏ. Đây là điều đáng tiếc khiến thẩm mỹ của đá hoa cương đỏ ấn độ giảm.

Đá đỏ ruby ấn độ bông vừa: Với tỉ lệ đen vừa phải, phân bố đều trên nền màu đỏ. Nên đã đem lại sự cân đối cho nét thẩm mỹ của đá granite đỏ ấn độ. Đây là hình thái hoàn hảo nhất của loại đá này.

Đá đỏ ruby ấn độ bông nhỏ: Bông đen của đá nhỏ như chấm nhỏ li ti làm cho màu đỏ nổi len. Điều này khiến sắc đỏ của đá hơi chói nên ít được ưa chuộng.

Đá hoa cương đỏ ấn độ

Cũng giống như mọi dòng granite khác, đá granite đỏ ruby ấn độ có độ cứng cao. Chúng cứng và bền bỉ chỉ đứng sau kim cương trong các loại đá tự nhiên. 

Sau khi được đánh bóng, đá granite đỏ ấn độ sẽ duy trì được vẻ đẹp, độ bóng cao. Và lâu dài hơn bất kỳ loại đá hoa cương tự nhiên, thường được dùng để ốp lát nào khác.  

Đá ruby đỏ ấn độ bắt mắt, sang trọng, phù hợp với tất cả các phong cách thiết kế nội thất. Chúng được ứng dụng trong việc ốp lát nội thất cổ điển, hiện đại, tân cổ điển hay bán cổ điển

 

Cửa hàng đá granite đỏ ấn độ

Đá hoa cương đỏ ấn độ giữ được vẻ đẹp lâu dài, quý khách có thể yên tâm sử dụng. Mà không lo chúng sẽ bị nứt nẻ, gãy ốp hoặc võng.

Màu đỏ của nó được coi là màu sắc tốt lành trong văn hoá Á Đông nói chung, và Việt Nam nói riêng. Theo phong thuỷ màu đỏ của đá granite đỏ ấn độ tương ứng hành hoả trong ngũ hành. 

Hành Hỏa là biểu tượng của mùa hè, nhiệt, sức nóng và lửa. Hành Hỏa là biểu tượng tốt đẹp, đại diện cho sự may mắn, hạnh phúc, danh vọng và thành công. 

Năng lượng từ hành Hỏa là sự bùng nổ, sáng tạo, kiến tạo là biểu trưng của hồi sinh liên tục. Nên đá hoa cương đỏ ấn độ có thể giúp bổ xung thêm hoả, đem lại tài lộc, thịnh vượng. Cũng như giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào và đạt được may mắn trong cuộc sống.

==> Quý khách có thể tham khảo thêm báo giá đá hoa cương