Đá xanh bahia giá rẻ, chuyên cung cấp sỉ và lẻ đá granite xanh bahia

Công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ giá rẻ nhất các sản phẩm đá hoa cương xanh bahia, phân phối đá granite bahia green. Doanh nghiệp mua bán đá tự nhiên và nhân tạo, đá hoa cương xanh bahia ốp mặt tiền, ốp bếp, lát sàn, ốp cầu thang, ốp mặt bếp…

Mô tả

Đá granite xanh bahia có xuất sứ Brazil, là dòng đá thuộc dòng Granite cao cấp. Đá bahia green được khai thác chủ yếu ở mỏ đá RN 000076, Rodovia BR 330 km 17, Estrada Jequié, Jitaúna, Bahia tại Brazil.

Đá hoa cương xanh bahia sang trọng, nếu đã ngắm nhìn chúng. Bạn sẽ khó có thể rời mắt, bởi màu xanh da trời tính tế. Hòa trộn với những đường vân, nhìn như một bầu trời xanh bát ngát với nhiều đường nét bồng bềnh, quyến rũ.

Trong công trình sử dụng đá hoa cương xanh bahia, nó như mang đến cả một bầu trời. Khiến hạng mục đó trở thành một điểm nhấn tuyệt vời cho không gian, điều mà chỉ đá xanh bahia làm được.

 

Đá granite xanh bahia

Màu xanh của đá granite xanh bahia vô cùng tươi mới và tuyệt đẹp. Một vẻ đẹp tuyệt vời của tạo hóa, nổi bật lên khi chúng kết hợp với ánh sáng. 

Đá hoa cương xanh bahia được khai thác ở một số mỏ khác nhau nên sẽ có một số điểm khác nhau. Như đường vân, màu sắc, nên nếu cần số lượng lớn đá khách hàng nên kiểm tra kỹ. Để chắc rằng chúng được lấy từ cùng một mỏ đá, để có sự đồng đều về màu sắc và đường vân.

 

Cung cấp đá hoa cương xanh bahia

Đá hoa cương xanh bahia không chỉ làm không gian thêm quyến rũ, rộng mở. Mà dường như nó thu hút người nhìn bởi những họa tiết hoa văn như một tác phẩm nghệ thuật.

Tạo hóa như một bàn tay nghệ sĩ vô hình, kiến tạo nên vẻ đẹp của đá bahia green. Đá hoa cương xanh bahia giúp ngôi nhà bạn luôn tạo được sự cân bằng với nội thất. 

Đá granite xanh bahia dễ dàng kết hợp với những gam màu sắc khác. Để góp phần tạo nên một ngôi nhà có bố cục hài hòa, cân đối và đầy sức lôi cuốn.

 

Đá granite bahia green

Đá hoa granite bahia green thích hợp cho mọi hạng mục nội, ngoại thất. Bởi màu sắc tối nhưng vô cùng nổi bật, bắt mắt khi có ánh sáng chiếu vào. Đây có thể nói là một lợi thế vô cùng tuyệt vời của dòng đá này.

Để có một công trình diện tích rộng đồng nhất, sử dụng đá hoa cương bahia quả là một lựa chọn tuyệt vời.

 

Đá hoa cương bahia green

Đá hoa cương xanh bahia được yêu thích trong các hạng mục trong trang trí nội thất, như làm bàn bar. Làm bàn bếp đá hoa cương bahia là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian nhà bếp. 

Màu xanh của đá hoa cương bahia green có thể được sử dụng làm đá ốp mặt nằm cầu thang. Và bền bỉ cho hạng mục ốp mặt tiền đá hoa cương bahia xanh, ốp bậc tam cấp, lát nền,…

ĐÁ HOA CƯƠNG HP