Đá marble kem chỉ hồng giá rẻ, chuyên cung cấp đá cẩm thạch kem chỉ hồng

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đá marble kem chỉ hồng giá rẻ nhất thị trường. Thiết kế chuyên nghiệp, chuyên phân phối đá cẩm thạch kem chỉ hồng tự nhiên và nhân tạo, cung cấp đá marble kem chỉ hồng ốp cầu thang, mặt tiền, ốp bàn ăn, bàn bếp,…

Mô tả

Đá marble kem chỉ hồng là mẫu đá cẩm thạch được khai thác từ tự nhiên. Chúng có nguồn gốc từ Italia.

Đá marbke kem chỉ hồng thuộc dòng đá cẩm thạch (đá hóa sinh) nên đá cứng và bền. Vân màu tự nhiên, sống động, đá kem chỉ hồng sở hữu vẻ đẹp không loại đá nào sánh kịp. 

Đá marble kem chỉ hồng là gam màu kem hồng êm dịu, nhẹ nhàng, cuốn hút. Nên được nhiều người yêu thích sử dụng trong thiết kế, khiến công trình vô cùng ấn tượng.

 

Đá marble kem chỉ hồng đẹp

Đá marble kem chỉ hồng được nhiều người yêu thích bởi sự sang trọng và giá cả phải chăng.

Đá kem chỉ hồng có tông màu kem hồng êm dịu, nhẹ nhàng nhưng cũng rất hấp dẫn, quý phái

Đá marble vàng kem chỉ vàng có vân đá là các đường chỉ, giống như vết nứt chạy không có quy tắc. Trên mặt đá tạo thành những đường vân độc đáo, khiến màu sắc của nó bắt mắt, ấn tượng.

 

Đá kem chỉ hồng giá rẻ

Giống như các dòng đá tự nhiên khác, đặc điểm nổi bật của đá marble kem chỉ hồng là độ bền tốt.

Đá cẩm thạch kem chỉ hồng có độ bền cao, màu sắc ấn tượng trong vô vàn loại đá marble. Đá kem chỉ hồng hợp với bất cứ loại hình kiến trúc nào, đem lại điểm nhấn cho vị trí ốp lát.

Đá marble kem chỉ hồng có thể được sử dụng để thi công bàn bếp, bàn ăn, cầu thang ,mặt tiền,…

Đá marble kem chỉ hồng tự nhiên và nhân tạo

Bởi màu sắc của đá là màu hồng kem thanh nhã, được hình thành cả trăm năm trong tự nhiên. 

Nên mỗi phiến đá marble kem chỉ hồng khi được khai thác đều có các đường vân. Không giống nhau, không trùng lặp, mang lại sự độc nhất cho từng hạng mục sử dụng.

 

Cung cấp đá marble kem chỉ hồng giá rẻ

Tại Việt Nam, sản phẩm đá marble kem chỉ vàng được ưa chuộng đặc biệt tại những công trình. Cần sự tao nhã, thanh tao, không gian thoáng, làm bật lên màu sắc sáng tinh tế và nhẹ nhàng. 

Đá marble kem chỉ hồng phù hợp với các hạng mục lát nền, ốp vách, ốp tường vệ sinh, làm mặt quầy, bếp, lavabo, ốp vách tivi… 

Chúng tôi luôn có mẫu đá marble kem chỉ hồng chất lượng, đẳng cấp tương xứng với giá trị mà bạn bỏ ra đầu tư.

Hoàng Phát là đơn vị chuyên cung cấp và thi công đá hoa cương giá rẻ, thi công đá cẩm thạch. Hãy liên hệ để được tư vấn, và thi công giá tốt ngay hôm nay nhé.