Đá trắng tây ban nha giá rẻ, cung cấp đá hoa cương trắng xanh tây ban nha đẹp

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đá hoa cương trắng tây ban nha, phân phối đá granite trắng xanh tây ban nha. Cửa hàng chuyên mua bán đá hoa cương trắng tây ban nha tự nhiên, cung cấp đá hoa cương tây ban nha ốp mặt tiền, ốp bếp,…

Mô tả

Đá granite trắng xanh tây ban nha là mẫu đá hoa cương tự nhiên nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Được nhập khẩu, và có màu sắc trắng đặc biệt với các khoáng sản màu xám hình thành từ cacbon. 

Vừa nhìn chúng ta có thể nhầm lẫn đá trắng tây ban nha với đá trắng Bình Định. Tuy nhiên màu trắng và hạt của đá granite trắng xanh tây ban nha sẽ đậm hơn. Đây là loại đá hoa cương có màu sắc bắt mắt, được khách hàng chú ý đến trong khoảng thời gian gần đây.

 

Đá granite trắng xanh tây ban nha

Đá trắng xanh tây ban nha là mẫu đá màu trắng tự nhiên, nổi tiếng được khai thác. Tại mỏ đá tự nhiên Canlo De Vello, Meis, Pontevedra, Galicia tại quốc gia Tây Ban Nha.

Đá có màu trắng xám và xanh, kết hợp cùng các đốm đen tạo nên một màu sắc riêng biệt. Đá hoa cương trắng tây ban nha được sử dụng nhiều để ốp lát các công trình mang. Xu hướng và hơi thở hiện đại, có thể dùng trong nhà lẫn ngoài trời đều vô cùng hợp thời.

Đá granite trắng tây ban nha rất phù hợp dành cho những công trình có không gian rộng lớn. Nó sẽ làm bật lên vẻ đẹp của các gam màu khác, góp phần tạo sự quý phái, đẳng cấp, hài hòa.

 

Đá hoa cương trắng tây ban nha

Đá hoa cương trắng tây ban nha là loại đá granite tự nhiên nên tính năng bền đẹp. Vô cùng cứng cáp, có thể dùng đá hoa cương trắng tây ban nha này trang trí mặt tiền và tam cấp.

Hoặc sử dụng đá trắng xanh tây ban nha để thi công những nơi cần đến chịu nắng chịu mưa sẽ không bay màu.

Mặt bóng của đá granite trắng tây ban nha giữ được lâu nhất, bền hơn các loại đá marble gấp 9 lần. Vệ sinh dễ dàng và không cần tốn nhiều thời gian, bởi mặt đá vô cùng bóng láng.

 

Cung cấp đá granite trắng xanh tây ban nha 

Điểm nổi bật lớn nhất của đá granite trắng tây ban nha là bề ngoài màu trắng kết hợp với các đường vân xám. Vô cùng nổi bật, tạo nên một ấn tượng riêng biệt, cuốn hút người nhìn.

Đá hoa cương trắng xanh tây ban nha mang đến một năng lượng mạnh mẽ, tạo điểm nhấn. Cho công trình như một bức tranh mà tạo hóa ban tặng. 

Đá hoa cương trắng xanh tây ban nha ốp bếp rất tốt, không trầy xước. Không ngấm nước, không bay màu, dễ dàng vệ sinh khi dính bẩn mà không bị giảm độ bóng bề mặt.

 

Đá trắng xanh tây nha nha tự nhiên chất lượng cao

Sự nổi bật trong tính chất cấu trúc của đá trắng xanh tây ban nha là tính bền bỉ. Vẻ đẹp tự nhiên rung động, khiến ai cũng phải ấn tượng, khó để rời mắt.

Với đặc tính cứng đều, đá hoa cương trắng tây ban nha được nhiều khách hàng lựa chọn. Để thi công cầu thang, sàn nhà, bàn bếp đá hoa cương trắng xanh tây ban nha,…