Đá marble trắng muối đẹp, công ty cung cấp đá trắng muối giá rẻ

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đá trắng muối giá rẻ, phân phối đá granite, đá marble, đá hoa cương, đá cẩm thạch,… Chuyên mua bán đá marble tự nhiên và nhân tạo, đá marble trắng muối ốp mặt tiền, bậc tam cấp, cầu thang…

Mô tả

Đá marble trắng muối tự nhiên được khai thác tại các mỏ đá thuộc tỉnh Nghệ An, Yên Bái, Thanh Hóa ở nước ta. Đá có màu trắng tinh tế, sang trọng dễ dàng phối màu với nội thất.

Đá marble trắng muối khác các loại đá hoa cương khác, độ rỗng nhỏ hơn 0,4%. Nên dễ dàng xử lý chống thấm với các loại trà, dầu mỡ, cafe, các hợp chất benzen khác…

 

Đá trắng muối giá rẻ

Đá marble trắng muối mang màu trắng tinh khiết của muối, các đường vân sống động. Chúng phong phú vì được tạo tác từ thiên nhiên, sở hữu vẻ đẹp trang nhã, sang trọng.

Nhưng lại vô cùng tươi sáng, tinh khôi, trong lành và thuần khiết. Tuy chỉ mang một màu trắng, không có các đường vân như các loại đá khác. Nhưng các đường hoa văn trên mặt đá cẩm thạch trắng muối lại khác nhau tạo nên sự khác biệt thể hiện đẳng cấp.

 

Đá cẩm thạch trắng muối giá rẻ

Màu trắng của đá đem đến không gian tươi mới, nhẹ nhàng, sang trọng. Màu của đá cẩm thạch trắng muối khiến nó dễ dàng kết hợp với những đồ vật. Hay nội thất có những gam màu khác, tương phản tạo nên hiệu ứng sống động.

Đá marble trắng muối được sử dụng ở các công trình kiến trúc hạng sang như khách sạn. Hay dùng để ốp lát các hạng mục tại nhà hàng, những ngôi nhà kiến trúc hiện đại.

Hoặc các gia chủ thích phong cách châu Âu nhẹ nhàng thì đều ưa chuộng sử dụng trong trang trí nội thất. 

 

Đá marble trắng muối chất lượng cao

Đá cẩm thạch trắng muối có khả năng chống thấm cao, thích hợp với các hạng mục xây dựng. Như ốp tường đá marble trắng muối, lát nền ở những khu vực chịu nước. Hoặc ứng dụng để làm mặt bàn bếp, bàn ăn đá cẩm thạch trắng muối sẽ vô cùng đẹp.

Khả năng chống thẩm, chống ẩm, chịu lực cao khiến đá trắng muối không hề thua kém với bất kì loại đá đắt tiền nào.

Màu sắc trang nhã tinh tế, nổi bật nên rất thường các gia chủ sử dụng ốp lát các hạng mục. Như mặt tiền đá marble trắng muối, ốp lát cầu thang, bậc tam cấp, ốp lát lavabo,...

 

Cửa hàng đá marble trắng muối

Theo quan niệm Phong Thủy, màu trắng là sắc lạnh, hợp với những người thuộc mệnh mộc hoặc thủy.

Màu trắng của đá marble trắng muối biểu hiện cho sự tinh khiết của đất trời, là khí sắc của thiên nhiên. Nếu biết cách sử dụng, đá trắng muối sẽ mang đến cho gia chủ những nguồn năng lượng dồi dào, sức khỏe, trí tuệ. 

Nguồn năng lượng từ đá marble trắng muối đem đến sẽ đem may mắn về tiền tài và công danh.

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận thi công các sản phẩm đá granite và marble. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thi công đá hoa cương giá rẻ ngay hôm nay nhé.