Đá đen ấn độ bông trắng giá rẻ, cung cấp đá granite đen ấn độ bông trắng

Doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm granite đen ấn độ bông trắng, mua bán đá đen ấn độ bông trắng tự nhiên và nhân tạo. Chúng tôi phân phối đá granite đen ấn độ bông trắng, thi công đá hoa cương đen ấn độ bông trắng lát sàn, ốp mặt tiền, ốp bậc tam cấp, cầu thang,…

Mô tả

Ấn Độ được biết đến là một trong những quốc gia có những mỏ đá hoa cương phong phú nhất Châu Á. Nổi bật trong số đó phải kể đến đá đen ấn độ bông trắng, chúng được khai thác ở vùng Phía Nam Ấn Độ.

Đá đen ấn độ hoa trắng có màu đen chủ đạo được kết hợp xen kẽ với các bông trắng lớn. Được phân bố đều trên bề mặt đá, tựa như những bông tuyết trong đêm đông. Vô cùng lãng mạn, cuốn hút đến ngây ngất lòng người. 

Bởi sắc đen thu hút, hấp dẫn lạ kỳ nên đá đen ấn độ bông trắng đang là một trong những loại đá hoa cương được yêu thích nhất hiện nay.

 

Đá hoa cương đen ấn độ bông trắng giá rẻ

Với màu sắc đen tự nhiên và nổi bậc, đá đen ấn độ bông trắng sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn. Sự nổi bật, sang trọng và tinh tế, cuốn hút hơn bao giờ hết.

Bề mặt đẹp, độ bóng láng rất cao, đá hoa cương đen ấn độ bông trắng sẽ in rõ bóng. Của đèn điện và các đồ vật xung quanh lên bề mặt đá rất rõ.

Đá granite đen bông trắng là một trong những mẫu đá Ấn Độ chất lượng được sử dụng tại Việt Nam. 

Nó khác với đá đen Ấn Độ thông thường, bông trắng của đá sẽ to hơn và rõ nét hơn. Khách hàng có thể sử dụng tấm đá này ở bất kỳ hạng mục nào, vì nó rất đẹp lại vô cùng bền.

 

Cung cấp đá đen ấn độ bông trắng

Việc áp dụng đá granite đen ấn độ bông trắng, sẽ giúp công trình toát lên vẻ đẹp hài hòa tinh tế.

Chống lửa là một ưu điểm tuyệt vời của đá đen bông trắng ấn độ, đó là lợi thế so với các loại vật liệu khác. Khách hàng có thể yên tâm khi ốp loại đá này cho gian bếp của mình.

Với tính năng chống thấm, chống nhiệt tốt nên đá granite đen ấn độ bông trắng lát sàn. Hoặc ốp mặt tiền sảnh đá đen ấn độ bông trắng cũng được khách hàng ưa thích.

 

Đá granite đen ấn độ bông trắng đẹp

Đá hoa cương đen ấn độ bông trắng lung linh như gương, khó trầy xước. Đá có đặc tính không bị thấm, ốp tam cấp hoặc ốp các hạng mục nội thất. Thì đây hẳn là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Đá granite đen ấn độ bông trắng sau khi qua chống thấm thì đá hầu như không thấm nước hay ẩm mốc. Đây sẽ là điểm cộng nếu khách có nhu cầu tìm một loại đá để trang trí. Ốp lát sàn, tường nhà tắm cho mái ấm của mình.

 

Cửa hàng đá granite đen ấn độ bông trắng

Khách hàng thường sử dụng phổ biến ốp cầu thang đá granite đen ấn độ cho các công trình. Vì đây vốn là hạng mục được sử dụng thường xuyên phải chịu nhiều tác động. Của ngoại lực, tiếp xúc nhiều với sự mài mòn, nên cần có một loại đá. Với độ bền và dễ dàng cho việc vệ sinh.

Không cần phải đắn đo và suy nghĩ thêm nữa, đá đen ấn độ bông trắng. Là câu trả lời cho tất cả những gì mà hạng mục ốp lát cần.

Quý khách đang tìm đơn vị thi công đá hoa cương đẹp và giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công giá rẻ. Điện thoại liên hệ/zalo 0899 831 279.