Đá hoa cương vàng thạch anh, cung cấp đá granite nhân tạo vàng thạch anh giá rẻ

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đá hoa cương vàng thạch anh giá rẻ, phân phối đá granite vàng thạch anh tự nhiên và nhân tạo. Chuyên mua bán đá granite thạch anh vàng, cung cấp đá granite vàng thạch anh ốp cầu thang, mặt tiền, ốp bàn ăn,…

Mô tả

Đá vàng thạch anh là mẫu đá hoa cương nhân tạo được ưa chuộng nhất hiện nay ở Việt Nam. Sở hữu độ bền không kém đá granite tự nhiên, được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn khép kín.

Đá granite vàng thạch anh từ lâu đã được khách hàng lựa chọn sử dụng. Vì thạch anh là loại đá tượng trưng cho việc mang lại sự thịnh vượng và tài lộc.

Đá hoa cương vàng thạch anh mang lại cho ngôi nhà của gia chủ một cảm giác an tâm và vững chãi. Đá vàng thạch anh thu hút tầm mắt từ màu sắc đến các mẫu vân rất độc đáo và ấn tượng.

 

Đá vàng thạch anh đẹp

Thành phần chính của đá granite vàng thạch anh chủ yếu là đá hoa cương. Với tỷ lệ trộn là 2 phân bột đá và 1 phần là keo và các chất phụ gia.

Sau khi trộn, hỗn hợp đá vàng thạch anh sẽ được nung ở nhiệt độ 150 độ C.Sau đó đưa vào khuôn để tạo ra thành phẩm, kiểm tra chất lượng rồi mới xuất xưởng.

Các sản phẩm đá thạch anh vàng nhân tạo Hoàng Phát cung cấp đều có chất lượng tốt. Đạt tiêu chuẩn cao, với độ bền của đá chỉ thua đá tự nhiên một chút.

 

Đá hoa cương vàng thạch anh giá rẻ

Đá hoa cương vàng thạch anh như một món trang sức giúp ngôi nhà thêm phần cuốn hút và sang chảnh. Màu vàng đặc trưng của đá còn đem lại vận khí, giúp gia chủ rước tài lộc vận may vào nhà.

Dùng để ốp lát cầu thang đá hoa cương vàng thạch anh, ốp thang máy đá granite vàng thạch anhh. Hoặc các hạng mục cầu thang, lát sàn hay mặt tiền, thang máy đều phù hợp, tạo sự sang trọng.

 

Cung cấp đá granite vàng thạch anh giá rẻ

Hoa văn của đá granite thạch anh vàng vô cùng hài hòa, nổi bật là vân đá dạng hạt đồng đều. Dựa vào độ lớn của các hạt đá mà phân ra 3 loại: nhỏ, vừa, lớn. 

Một ưu điểm so với đá tự nhiên, là vân đá có thể không đồng nhất. Đá granite thạch anh vàng nhân tạo thì vân đá đều nhau, phiến nào cũng giống nhau.

 

Đá hoa cương thạch anh vàng

Dùng đá hoa cương thạch anh vàng làm vật liệu ốp lát mặt bàn ăn, mặt bếp, quầy bar. Đá granite thạch anh vàng có khả năng chống nước và các hóa chất tốt. Nên việc vệ sinh bề mặt sẽ dễ dàng nên thích hợp ốp cho mọi hạng mục.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ thợ ốp lát chuyên môn, kỹ thuật cao. Hoàng Phát cam kết sẽ mang lại cho khách hàng không chỉ có sản phẩm, dịch vụ lát đá granite tốt nhất. Chúng tôi hứa và đảm bảo là như vậy !