Đá kim sa trắng giá rẻ, cung cấp đá hoa cương trắng kim sa

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đá hoa cương trắng kim sa nhân tạo, phân phối đá granite kim sa trắng ánh vàng. Chuyên mua bán đá hoa cương tự nhiên và nhân tạo, đá hoa cương trắng kim sa ốp mặt tiền, ốp bếp, cầu thang…

Mô tả

Đá granite kim sa trắng là sản phẩm đá hoa cương phổ biến hiện nay trên thị trường. Đá kim sa trắng được coi là sản phẩm dùng để  thay thế cho mẫu đá tự nhiên có giá thành cao. 

Dù là đá hoa cương nhân tạo, song đá kim sa trắng lại sở hữu tính chất và nét thẩm mỹ. Vô cùng hoàn hảo, không hề kém cạnh gì với các mẫu đá hoa cương tự nhiên

Bề mặt tấm đá kim sa trắng là một màu trắng chủ đạo, xen kẽ là các hạt kim sa nhỏ. Màu trắng sáng hoặc có thể là ánh vàng, vô cùng lấp lánh. 

 

Cửa hàng đá kim sa trắng 

Đá hoa cương kim sa trắng được hình thành từ các loại vật liệu tổng hợp. Được kết hợp cùng các chất phụ gia và chất tạo màu, tiến hành trong quy trình khép kín. Vì thế, đá kim sa trắng mang trong mình sự màu sắc tinh tế với các hạt ánh kim sa nổi bật. 

Trên thị trường hiện nay có 3 loại đá hoa cương kim sa trắng thông dụng bao gồm:

  • Đá kim sa trắng hạt nhỏ ánh vàng 
  • Đá kim sa trắng hạt to ánh bạc
  • Đá kim sa trắng Phú Sỹ

Đá hoa cương trắng kim sa tự nhiên và nhân tạo

Đá granite kim sa trắng có nguồn gốc từ Trung Quốc, được nhập khẩu về Việt Nam. Là một trong những sản phẩm đá nhân tạo được yêu thích nhất thời điểm hiện tại.

Bởi nét nổi bật, màu trắng tinh tế của đá hoa cương trắng kim sa có thể ứng dụng cho nhiều hạng mục khác nhau. 

Người ta phát minh ra đá kim sa trắng nhân tạo với mục đích sao chép lại vẻ đẹp hùng vĩ, tinh tế. Của dòng đá hoa cương kim sa trong tự nhiên, bên cạnh đó sẽ khắc phục. Những mặt hạn chế của đá granite tự nhiên như là độ xốp.

 

Cửa hàng đá granite trắng kim sa

Đá granite trắng kim sa sở hữu những ưu điểm về độ bền, độ cứng cơ học. Cùng độ nhẵn bóng cao nên đá luôn mang đến cho hạng mục cảm giác sang trọng. Giúp tổng thể công trình trở nên cuốn hút, tinh tế hơn.

Sử dụng đá hoa cương trắng kim sa đã và đang và sẽ tiếp tục là xu hướng nội, ngoại thất hiện nay.

 

Cung cấp đá kim sa trắng ánh vàng

Đá hoa cương kim sa trắng hạt nhỏ ánh vàng mang điểm nổi bật khác biệt. Sự nổi bật của hạt kim sa nhỏ ánh vàng sáng lấp lánh, lúc ẩn lúc hiện trên bề mặt đá màu trắng tinh khôi.

Khiến mặt đá cuốn hút, đầy ma mị tựa như viên ngọc đang tỏa sáng lấp lánh. Đá granite kim sa trắng thu hút ánh nhìn không chỉ bởi những chi tiết kim sa đẹp mắt. Mà còn bởi độ bóng loáng và nhẵn mà nó được sở hữu.

Đá hoa cương kim sa trắng ánh vàng có thể sử dụng trong nhiều trường hợp: làm nền, ốp tường, bàn lavabo,…. 

 

Đá kim sa trắng hạt nhỏ

Đá kim sa trắng hạt nhỏ ánh bạc, yên tĩnh như phong cảnh ào một buổi sáng mùa đông tuyết rơi trắng xóa. Những hạt kim sa lấp lánh phản chiếu tuyệt đẹp, tăng thêm sự lôi cuốn cho không gian.

Thích hợp khi làm bàn bếp đá kim sa trắng, hoặc ốp phòng tắm, làm bàn ăn đều đẹp. Đá kim sa trắng sẽ làm kiến trúc thanh lịch, tinh tế, mặt bàn đá kim sa trắng là một lựa chọn lý tưởng.