Đá trắng sứ bột giá rẻ, cửa hàng đá marble trắng sứ bột

Công ty chuyên cung cấp đá marble trắng sứ bột, đá granite, đá cẩm thạch trắng sứ bột đẹp,. Cung cấp đa dạng các mẫu đá marble trắng vân sứ bột chất lượng cao, các loại đá hoa cương tự nhiên và nhân tạo cho các hạng mục ốp lát.

Mô tả

Đá marble trắng sứ bột có nguồn gốc từ Ấn Độ, là dòng đá cẩm thạch được làm ra nhân tạo. Được con người sản xuất từ bột đá kết hợp với vật liệu như keo là chất kết dính.

Sau đó đá trắng sứ bột sẽ được ép dưới máy siêu thủy lực tạo khối có mặt phẳng. Để có được đặc tính chống nước, chịu được mài mòn, chống trầy xước. 

 

Đá trắng sứ bột nhân tạo

Đá cẩm thạch trắng sứ bột nhân tạo đạt chuẩn phải được tạo nên theo đúng quy trình. 

Đá trắng sứ bột có màu trắng của sứ kết hợp cùng hoa văn đặc trưng. Làm cho loại đá này có những điểm nhấn giống như bột trên nền trắng sứ trong quá trình hiện lên. Do đó nó được gọi là đá marble trắng sứ bột.

 

Đá marble trắng sứ bột giá rẻ

Dòng đá marble trắng sứ bột nhân tạo, được hình thành từ bột đá. Cùng đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và quy trình đúng chuẩn của con người. 

Nhờ vậy, đá có màu trắng nổi bật, cùng nhiều hoa văn khác nhau và có sự đồng nhất. Một điều mà mà các loại đá khai thác từ tự nhiên không có được.

Với độ bền, chịu lực và chống nước, đá trắng sứ thường được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để xây dựng và trang trí nhà cửa ở các hạng mục mặt tiền sảnh, bàn bếp, lavabo…

Là dòng đá marble nhân tạo do đó đá cẩm thạch trắng sứ bột rẻ hơn so với những dòng đá cao cấp.

 

Đá cẩm thạch trắng sứ bột đẹp

Đá cẩm thạch trắng sứ bột sẽ làm nền, làm nổi bật lên nội thất. Là một nét chấm phá, một điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Màu trắng sứ điểm bột mang đến cho người nhìn cảm xúc cao sang, đẳng cấp. Nên sử dụng đá marble trắng sứ bột trong những công trình như ốp mặt tiền nhà. Hoặc ốp bậc cầu thang đá marble trắng sứ bột, ốp mặt thang máy,…

Sự bóng bẩy của đá cẩm thạch và màu trắng của đá sứ bột mang lại không gian tinh khiết. Chắc chắn sẽ phù hợp cho mọi không gian dù là hiện đại hay cổ điển.

Khách hàng nên thường xuyên vệ sinh bề mặt đá marble trắng sứ bột. Để bề mặt của đá luôn sáng bóng và sạch sẽ, thu hút cho không gian sử dụng.

 

Đá trắng sứ bột nhân tạo

Theo lời quan niệm phong thủy của người Á Đông, những người thuộc mệnh thủy, kim hay mộc. Rất phù hợp với màu trắng của đá marble trắng sứ bột, nếu biết cách tận dụng và bố trí hợp lý.

Sử dụng đá trắng sứ bột trong nhà sẽ giúp đem đến những luồng khí vượng tài. Về cho gia chủ, mang đến sức khỏe, tiền tài và vận may trong cuộc sống.

Năng lượng của đá marble trắng sứ bột vô cùng sáng, sạch sẽ và tươi mới, là màu sắc của. Sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc hạnh phúc, vẹn tròn.