Đá saphia vàng chất lượng cao, cửa hàng đá hoa cương saphia vàng giá rẻ

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đá vàng saphia, phân phối đá granite yellow safia, mua bán đá hoa cương tự nhiên và nhân tạo, đá vàng saphia ốp mặt tiền, ốp bếp, lát sàn, ốp cầu thang…

Mô tả

Đá hoa cương saphia vàng với màu vàng nâu chủ đạo, nó được nhập khẩu từ Brazil.

Là loại đá granite tự nhiên nên đá saphia vàng có độ bền cao, rất thích hợp cho các. Hạng mục trang trí nội thất, ngoại thất nhà cửa.

Đá granite saphia vàng là một lựa chọn tốt cho khách hàng trong nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn đang muốn nội thất hướng đến sự cao quý, sang chảnh, bắt mắt. Thì đá hoa cương vàng saphia là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời, không thể nào hợp lý hơn.

 

Đá vàng saphia giá 

Đá hoa cương vàng saphia được khai thác tại mỏ đá RN 000195, Rodovia BR 116, km 84. Fazenda Soledade, Medina, Minas Gerais tại Brazil.

Đá granite yellow safia được kết hợp bởi các hạt khoáng sản to màu vàng đất, vàng hồng hoặc màu nâu. Đá hoa cương vàng saphia chứ phenocryst feldspar màu vàng thuộc thời kỳ tiền Cambri. Nên chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn của Châu Âu về dòng đá hoa cương tự nhiên.

 

Đá hoa cương vàng saphia

Trong quá trình đánh bóng đá hoa cương vàng saphia, một chất epoxy resin có thể được sử dụng. Để lấp đầy lại các vết nứt mặt đá, nhưng khách hàng yên tâm là điều này sẽ. Không làm ảnh hưởng đến tính chất vốn có của đá vàng saphia. Mà chỉ giúp bề mặt đá thêm phần mượt mà, trơn bóng và bắt mắt hơn.

Đá hoa cương vàng saphia có đặc tính nổi bật với khả năng chịu được mài mòn và đánh bóng liên liên tục.

Nên thường được ứng dụng trong các hạng mục ốp lát như đá ốp cầu thang, đá ốp tường, đá ốp bếp,…

 

Đá granite saphia vàng tự nhiên

Đá granite saphia vàng tự nhiên là một loại đá mạnh mẽ, có thể sử dụng để trang trí nội ngoại thất. Màu vàng bắt mắt nếu được nhìn từ xa, sẽ là một khoảng không gian sáng màu thu hút. 

Tuy nhiên khi lại gần và nhìn ngắm chúng, đá saphia vàng thực sự là một mảng màu trầm của sắc vàng ngả nâu.

 

Cửa hàng đá granite tự nhiên yellow sapphire

Đá granite vàng saphia là đá hoa cương tự nhiên nên rất dễ bảo dưỡng, bảo trì. Có thể làm sạch bề mặt đá bằng các loại xà phòng nhẹ và nước ấm tại nhà.

Với màu sắc sang trọng, gia chủ nên kết hợp đá hoa cương vàng saphia với các gam màu đơn giản. Dùng màu sắc trung tính để nâng tầm tấm đá vàng saphia, tránh được sự rối mắt.